Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย (2019) ต่อไปนี้คุณจะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะตายเมื่อไหร่!

           ในบรรดาภาพยนต์โกงตาย หลายๆคนคงจะต้องนึกถึงหรือคิดออกเพียงแค่ภาพยนต์เรื่อง Final Destication ทั้ง 5 ภาคอย่างแน่นอน แต่ว่าหลังจากหนังแนวๆนี้ค่อนข้างที่จะห่างหายจากหน้าจอไปนานแสนนาน จนค่าย STX เลยมีการปิ๊งไอเดียทำหนังในแนวๆนี้โดยอัพเกรดเรื่องราวให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันมากขึ้น ที่ซึ่งทุกคนต่างมีโทรศัพท์มือถือกันหมดแล้ว และถ้าหากว่าการโกงตายมาจากการใช้ App ล่ะมันจะเท่ห์แค่ไหน นี่คือ Point หลักของเรื่อง Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย นี้

Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย (2019)

           เรื่องราวของภาพยนต์เรื่องนี้ว่าด้วย นางพยาบาลสาว (นางเอก) บรรจุใหม่ ได้พบเจอกับเคสเด็กหนุ่มผู้ที่ประสบอุบัติเหตุจนทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยที่ทางเจ้าตัวได้มีการเล่าให้นางเอกฟังถึง Application Countdown ซึ่งสามารถที่จะทำนายระยะเวลาในการตายของแต่ละคนได้ ซึ่งพอเวลาภายใน App นั้นนับถอยหลังจนหมดคนๆ นั้นก็จะต้องตายตามเวลาที่อยู่ภายในแอปแบบเป๊ะๆ ซึ่งด้วยความที่เรื่องราวนี้กำลังเป็นที่วิพากย์วิจารณ์กันในหมู่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งนี้ได้มีการท้าให้โหลดมาลองกัน ซึ่งของนางเอก เธอเองจะเหลือเวลาอีกไม่ถึง 2 วัน ทำให้เธอนั้นจะต้องรีบหาทางแก้ไขให้ทันท่วงที ก่อนเวลาในนั้นจะหมดลง

           เอาเข้าจริงๆแล้วโดยส่วนตัวของเราเองนั้นค่อนข้างที่จะชอบ Concept ของภาพยนต์เรื่องนี้มากๆ เพียงแต่ว่าอาจจะไม่ค่อยมีชั้นเชิงในการเล่าเรื่อง หรือหาจุดในการหักมุมที่พีคๆให้กับหนังได้ สุดท้ายแล้วตัวหนังเองก็ไม่สามารถที่จะนำพาเราไปถึงจุดไคล์แมกซ์ที่สุดยอดได้เลย

Countdown19 เคาท์ดาวน์ตาย (2019)

           สรุปแล้วนั้นถึงแม้ว่าตัวหนังจะค่อนข้างเขียนไว้ไม่ค่อยสุดซักทาง แต่ระหว่างทางการดำเนินเรื่องนั้นเพลินๆดีทีเดียวแต่จะเป็นประมาณว่าดูแล้วจบๆกันไป ความคุ้มค่าก็เสมอตัวกะค่าบัตรชมอยู่ไม่เสียดายเงินเท่าไหร่ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ บาคาร่าออนไลน์